Ưu điểm tuyệt vời khi bơm lốp xe ôtô bằng khí Nitơ

Sử dụng khí Nitơ để bom bánh xe ôtô đang ngày càng được ưa chuộng vì những ưu điểm mà khí Nitơ mang lại cho chiếc oto của người dùng. Hầu hết ôtô đều bơm lốp bằng không khí, chứa 76% nitơ, 21% oxy và 3% các khí khác. Tuy nhiên, giờ đây nhiều cửa hàng cun
 
Ưu điểm tuyệt vời khi bơm lốp xe ôtô bằng khí Nitơ
 
Nitơ (từ gốc "Nitro") là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn các nguyên tố có ký hiệu N và số nguyên tử bằng 7, nguyên tử khối bằng 14. Ở điều kiện bình thường nó là một chất khí không màu, không mùi, không vị và khá trơ và tồn tại dưới dạng phân tử N2, còn gọi là đạm khí.
Khái niệm sử dụng khí Nitơ cho lốp xe được biết đến vào đầu những năm 2000. Việc những chiếc xe ôtô bị nổ lốp do phải hoạt động liên tục, chịu ma xát, mài mòn trên điều kiện mặt đường quá nóng bởi khí hậu mùa hè khiến người ta phải nhớ tới khí nitơ. Để giải quyết triệt để những tai nạn do lốp gây ra, cho tới nay ngoài khí Nitơ là lựa chọn không thể thay thế được khi đối đầu với những khắc nghiệt do nhiệt độ mang lai. 
 
Công dụng mà khí Nitơ mang lại cho chiếc xe ôtô của bạn
 
Ưu điểm tuyệt vời khi bơm lốp xe ôtô bằng khí Nitơ
 
Khí Nitơ rất tinh khiết không lẫn tạp chất, hơi nước nên sẽ ít co giãn vì nhiệt độ trong quá trình sử dụng.
Phân tử nitơ có kích thước lớn hơn oxy nên tốc độ khuếch tán qua màng cao su chậm hơn. Với cùng mức giảm áp, một chiếc lốp bơm nitơ mất tới 3 tháng trong khi lốp không khí chỉ 1 tháng.
Hiện tượng oxy hóa sẽ không xảy ra khi sử dụng khí Nitơ cho lốp giúp cho tuổi thọ của vành xe ôtô tăng lên vì ít bị gỉ sét. 
 
Áp suất lốp được giữ nguyên. Khi áp suất lốp không đổi và đúng tiêu chuẩn cũng giúp xe của bạn tiếp kiệm nhiên liệu đáng kể.
Bơm khí Nitơ cho lốp xe, khả năng truyền dẫn tiếng ồn thấp hơn không khí tạo độ êm ái hơn cho xe.
Khí N2 giảm thiểu rủi do nổ lốp là tác động ma sát giữa bánh xe với mặt đường nóng vào mùa hè chưa kể những lúc phanh xe gấp sẽ tạo thêm nhiệt làm tăng áp suất truyền qua mâm làm cho lốp căng hơn đến một nhiệt độ nhất định có thể gây cháy nổ.
Với tính ổn định cao khí Nitơ có thể giúp cho xe của bạn chạy được trên mọi thể loại đường từ đường thành phố đến đường dài. Và bạn sẽ không cần phải lo về các trường hợp nổ lớp vào mua hè khi đang chạy xe nữa.
 
Ưu điểm tuyệt vời khi bơm lốp xe ôtô bằng khí Nitơ
 
Để được tư vấn và cung cấp khí Nitơ tinh khiết. Quý khách hàng có thể gọi điện thoại hoặc gặp trực tiếp chúng tôi để được biết thêm chi tiết. Phú Thịnh rất vui được làm việc hợp tác với quý khách hàng. Chúng tôi còn cung cấp các loại khí khác để cho quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn như khí CO2 tinh khiết, Khí Hidro tinh khiết , Khí khô (Zero air),… 
Công ty TNHH khí công nghiệp Phú Thịnh là nhà cung cấp khí công nghiệp, khí đặc biệt và các dịch vụ  ngành khí chuyên nghiệp tại Việt nam và mang đến sự phục vụ tốt nhất và uy tín nhất cho những khách hàng mà công ty có được cũng như hướng sự phục vụ tới những khách hàng mới
Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến đóng góp của Quý khách  hàng để công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển.
Trân trọng cảm ơn!